4 thg 4, 2011

Hot boy Chan Than San và Kelbin "khẩu chiến" trên Facebook

mogo - Những status công kích nhau trực tiếp trên FB của Kelbin và Chan Than San đã là tâm điểm chú ý của cư dân mạng đêm qua, vì cả hai đều có lượng friends và fans rất đông đảo.

Tối qua, có lẽ sự kiện gây được nhiều sự chú ý và nhận được rất nhiều sự tranh cãi lẫn bình luận của hầu hết mọi người trên Facebook đó là cuộc chiến giữa hai chàng hotboy Kelbin Lei Chan Than San.

Chan Than San.


Kelbin.

Có vẻ như mọi nguồn gốc "dây mơ rễ má" để "khơi mào" cho cuộc chiến này xuất phát từ những comments "khiêu khích" của Chan Than San phía dưới một cái note của Kelbin.  Kelbin có viết một note trên FB của mình, nhằm mục đích PR cho một cuộc thi của sản phầm chăn sóc da dành cho phái nam, với phần thưởng là một chiếc iPad2. Chan Than San có comment ở dưới: "Kelbin oi, anh vua duoc tang iPad2 do, khi nao thi em duoc tang :)))))))" (đọc đầy đủ dấu là: Kelbin ơi, a vừa được tặng iPad2 đó, khi nào thì em được tặng). Kelbin trả lời: "em ko co thich ipad2 lam" (đọc đầy đủ dấu là: em không có thích iPad2 lắm). Và Chan Than San đáp trả khá "khiêu khích": "Oh, vay la dao nay kiem luon nghe viet pr dao ah e" (đọc đầy đủ dấu là: oh, vậy là dạo này kiêm luôn nghề viết pr dạo àh em). Comment được cho là "khơi mào" này hiện không có phía dưới note của Kelbin nhưng Kelbin đã chụp màn hình lại và post lên FB.

Ngay lập tức, Kelbin đã chụp màn hình đoạn comments này, kèm luôn một stt FB cho là của Chan Than San gửi cho Kelbin từ tận tháng 10 năm ngoái. Đoạn tin nhắn này được ghi với những câu khá gây shock và đầy ngụ ý :"Em Kelbin cũng là hotboy, cũng đẹp, anh sang Thailan Hongkong rồi đây, khi nào em sang? Em đang đứng ở đâu vậy??." Và hiện tại trên Facebook của cả hai người đều có những dòng comment công kích nhau mà chẳng ai nhường ai.Hình ảnh và đoạn tin nhắn của Kelbin trên tường nhà mình.

Ngay sau đó bên Facebook của Chan Than San cũng xuất hiện một tấm ảnh chụp màn hình từ đoạn tin nhắn được cho là Kelbin gửi cho Chan Than San cũng xuất phát từ hồi tháng 10 năm ngoái. Trên Facebook Than San đã nói rằng những nội dung từ đoạn tin nhắn đó đã được Kelbin chỉnh sửa "xào nấu" lại hòng muốn kiếm chuyện để PR cho bài viết của mình.Và bên tường nhà Chan Than San cũng xuất hiện một hình ảnh đăng tải đoạn tin nhắn Kelbin xưng hô với Chan Than San bằng mày và nội dung đầy hàm ý!!

Do cảm thấy sự đôi co này khá quyết liệt nên chúng tớ đã quyết định gọi cho Kelbin để hỏi rõ ngọn ngành. Kelbin nói trong sự bức xúc rằng dạo gần đây Kelbin có nhận lời viết một bài PR liên quan đến Ipad2. Cũng chẳng hiểu sao ngay sau đó Chan Than San có bình luận trên Facebook của Kelbin với những câu đầy ngụ ý: "Kelbin ơi, anh vừa được tăng ipad2 đó, khi nào thì em được tặng?" Và còn "mỉa mai" rằng dạo này Kelbin kiêm luôn việc PR dạo. Quá tức giận vì chuyện cá nhân của mình bị "người không liên quan" nói ra nói vào nên Kelbin mới "bất đắc dĩ đưa câu chuyện và rắc rối này lên Facebook của mình."

Liên lạc với Chan Than San, anh chàng này chỉ nói ngắn gọn: "Không muốn làm mọi chuyện thêm phức tạp, và cũng không muốn nhắc đến tên của người khác. Nên Chan Than San sẽ không trả lời những câu hỏi có liên quan đến vụ việc này."

Sự việc có vẻ đang được rất nhiều teen và những người bạn của cả hai người quan tâm. Chưa biết đúng sai thế nào, nhưng việc công kích nhau trực tiếp và khá nặng nề trên một mạng xã hội lớn như FB, khi mà hai người đều là những hot boy được nhiều teen biết đến, đã và đang đưa đến những phản ứng trái chiều...

(Theo kenh14)

0 comments:

Đăng nhận xét